“Teen Entrepreneur 2018” sân chơi thú vị cho bạn trẻ muốn thử sức kinh doanh

241 Views Ngày đăng 2018-01-11 - 8:56 sáng - Chuyên Mục: Giáo Dục
thử sức kinh doanh Teen Entrepreneur 2018

“Teen Entrepreneur 2018” chính là sân chơi dành cho các bạn trẻ tài năng và nhiệt huyết với kinh doanh.

Ngày nay, người ta thường nhắc đến Khởi nghiệp như một văn hóa, gắn với sự phát triển của cả cộng đồng. Chúng ta đã thấy những Bill Gates, Mark Zukenberg, hay gần đây là những bạn trẻ tài năng xuất hiện trên Shark Tank ở các phiên bản khắp thế giới, tìm đến kinh doanh ngay từ khi chưa rời ghế nhà trường. Nhiều người nổi tiếng những năm gần đây cũng chọn khởi nghiệp để quảng bá thương hiệu của mình, lan tỏa sức ảnh hưởng tới giới trẻ.

thử sức kinh doanh Teen Entrepreneur 2018

Nắm bắt được xu hướng khởi nghiệp bây giờ, VietAbroader Club Hanoi đã tổ chức cuộc thi sáng tạo ý tưởng kinh doanh Teen Entrepreneur nhằm mang đến một sân chơi bổ ích, lành mạnh tới các bạn trẻ dám nghĩ, dám làm để học hỏi về kinh doanh – khởi nghiệp, một chủ đề chưa được biết đến rộng rãi khi còn ngồi ghế nhà trường.

Bước sang năm thứ 6, với những thay đổi nhằm tăng sự trải nghiệm của thí sinh và tính tương tác giữa các bạn học sinh với các chuyên gia, Teen Entrepreneur 2018 hứa hẹn sẽ là một môi trường học hỏi lí tưởng và tạo nên một cộng đồng rộng mở giữa các bạn trẻ đam mê Kinh doanh – khởi nghiệp.

Teen Entrepreneur 2018

Đối tượng dự thi là các nhóm hoặc cá nhân học sinh của các trường trung học phổ thông trên địa bàn miền Bắc, có đam mê, nhiệt huyết, sự sáng tạo và sự tò mò nhất định với kinh doanh. Thời gian nhận đơn đăng ký từ ngày 7/1/2018 đến hết ngày 28/1/2018 và kết quả sẽ được thông báo trước ngày 2/2/2018.

Cuộc thi sẽ trải qua nhiều vòng như vòng tập huấn, vòng bán kết để các thí sinh trình bày kế hoạch kinh doanh, vòng chung kết là phần hùng biện và thuyết phục ban giám khảo về ý tưởng kinh doanh của đội mình.

P.V

Nhà đất hoàng hà
Viết Bình Luận