Flores nói “Cung Lê là một con sói già sợ 1 con chó con”

203 Views Ngày đăng 2018-05-28 - 11:56 sáng - Chuyên Mục: Thể Thao
Flores nói Cung Lê là một con sói già sợ 1 con chó con

Trước những ồn ào liên quan đến cuộc thách đấu giữa cao thủ phái Vịnh Xuân, Pierre Flores và võ sĩ MMA Cung Lê, mới đây võ sư Cung Lê đã nhận lời thách đấu từ Flores.

Thông tin võ sĩ Cung Lê nhận lời thách đấu của cao thủ phái Vịnh Xuân, Pierre Flores đã nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ của những người đam mê võ thuật. Võ sĩ Cung Lê cũng đã nêu rõ nhận lời thách đấu với Flores nhưng phải sau 3 tháng nữa khi dự án phim của ông kết thúc.

Dưới đây là một số câu phỏng vấn mà nhà báo đã đặt cho Flores

PV: Mới đây, võ sĩ MMA Cung Lê đã chấp nhận lời thách đấu với Flores, vậy khi nào ông có thể sang Việt Nam thi đấu?

Flores: Tôi muốn nói rõ một lần nữa rằng, tôi đã chấp nhận lời thách đấu của ông ấy nhiều lần rồi. Và tôi đã sẵn sàng, nên tôi có thể gặp ông ấy vào bất kỳ lúc nào ở Việt Nam. Nhưng tôi sẽ không để bản thân trở thành một công cụ giúp ông ấy quảng cáo cho bộ phim của mình. Vì thế không cần phải đợi tới 3 tháng, chúng tôi có thể đấu sớm hơn.

PV: Ông đã tìm hiểu trước về đối thủ là cựu võ sĩ MMA Cung Lê? Ông đánh giá thế nào về Cung Lê?

Flores: Tôi không quan tâm về quá khứ của ông ấy. Tôi thấy hiện tại của một con sói già sợ một con chó con.

PV: Việc ông và Cung Lê thách đấu có sự giám sát của tổ chức nào?

Flores: Tôi nghĩ là không cần bất kỳ tổ chức nào hết, bởi chúng tôi sẽ lặng lẽ thi đấu với nhau, do đó Cung Lê sẽ không thể lợi dụng để quảng cáo cho bộ phim của mình được.

PV: Bản thân ông đã chuẩn bị những gì để thi đấu với Cung Lê?

Flores: Tôi đã sẵn sàng, thứ duy nhất tôi cần là nắm đấm và cho một cùi chỏ khiến cho Cung Lê im miệng.

PV: Nếu nhận lời thách đấu với Cung Lê điều mà ông muốn truyền tải qua cuộc thách đấu này là gì?

Flores: Thực tại là điều quan trọng để đảm bảo tương lai của thanh niên – thế hệ tương lai của mỗi quốc gia. Do đó, những trường học truyền thống sẽ là nhân tố đảm bảo cho một nền văn hóa thúc đẩy sự tôn kính và những giá trị tốt đẹp.

Khơi mào cho cuộc chiến chính là Cung Lê đã bóp méo sự thật và cho rằng Flores chỉ dám đấu với những kẻ yếu và chỉ biết bắt nạt người già, trong khi sự thật là đối thủ của Flores đã chấp nhận sự chênh lệch về thể trạng để có thể tiến hành các trận đấu: Flores vs Đoàn Bảo Châu và Trần Lê Hoài Linh.

Theo dõi trên trang cá nhân Flores và Cung Lê cũng cho thấy Cung Lê đang đi ngược lại với đạo lý phương đông khi vô lý nói xấu sư phụ của Flores

Xem trang cá nhân của Flores tại đây

Nhà đất hoàng hà
Viết Bình Luận