‘Đệ nhất Thiếu lâm’ Yi Long bị đo ván ngay trên sân nhà

417 Views Ngày đăng 2017-11-04 - 1:24 chiều - Chuyên Mục: Thể Thao
Yi-Long-bi-knockout

Trong cuộc thượng đài tối 04/11/2017 tại Côn Minh (Trung Quốc), võ sĩ kickboxer số 1 thế giới Sitthichai Sitsongpeenong (Thái Lan) đã hạ knock-out ‘Đệ nhất Thiếu lâm’ Yi Long bằng một đòn đá thượng đẳng.

Trước trận đấu, Sitthichai được đánh giá rất cao. Võ sĩ 26 tuổi là nhà vô địch hạng nhẹ tại giải Glory Lightweight Champion. Trang Combatpress xếp Sitthichai ở vị trí số 1 thế giới cũng ở hạng cân này. Thành tích hiện tại của võ sĩ người Thái là 117 thắng, 30 thua và 5 hòa.

Trong màn so tài diễn ra vào tối ngày 4/11, dù phải chịu sức ép từ những khán giả tại Côn Minh, Sitthichai vẫn thể hiện sự tự tin cao độ. Sau khi chịu một đòn đá thẳng khá mạnh từ phía Nhất Long, võ sĩ Thái Lan phản công bằng một cú đá tầm cao knock-out đối thủ.

Thời gian sau đó, Sitthichai cho thấy sự lấn lướt nhờ uy lực của những pha ra đòn. Cả hiệp 1, “Đệ nhất thiếu lâm” có tới 2 lần bị đá ngã xuống sàn.

Yi-Long-thua-tham-hai

Với những cú ra đòn đầy uy lực, Sitthichai liên tiếp tung ra những pha tấn công khiến Nhất Long phải ngã ra sàn tới 2 lần trong hiệp 1. Sang hiệp 2, Sitthichai tiếp tục cho thấy sự lấn lướt và kết thúc trận đấu với một cú đá tầm cao khiến “Đệ nhất Thiếu lâm” gần như bất tỉnh.

Thất bại trước Sitthichai chính là trận thua thứ 9 trong sự nghiệp của Nhất Long. Trước đối thủ quá mạnh, võ sĩ 31 tuổi người Trung Quốc đã không thể làm nên bất ngờ như từng đánh bại Buakaw cách đây 1 năm.

Nhà đất hoàng hà
Viết Bình Luận